Image
Đào tạo chứng chỉ

Loạt bom tấn 'Fast & Furious' mở rộng thành 'vũ trụ điện ảnh'

Loạt bom tấn 'Fast & Furious' mở rộng thành 'vũ trụ điện ảnh'
"Cha đẻ" loạt phim ăn khách - Vin Diesel - đang thiết lập vũ trụ điện ảnh "Fast & Furious" bằng ít nhất ba phim liên quan khác, bao gồm cả tập 8.
Variety đưa tin hãng Universal và tài tử Vin Diesel đang làm kịch bản cho các phần ăn theo và phim tiền truyện của loạt Fast & Furious, song song phát triển tập 8, 9 và 10. Những phần ăn theo sẽ kể câu chuyện riêng về mỗi nhân vật trích ra từ Fast & Furious. Các phim tiền truyện sẽ mở rộng không gian chuyện phim hơn nữa. Hãng phim này hướng tới việc nâng cấp series ăn khách thành "vũ trụ điện ảnh" tương tự Star Wars hoặc Marvel. 

loat-bom-tan-fast-furious-mo-rong-thanh-vu-tru-dien-anh
 
"Chúng tôi đã viết ra mọi đường đây câu chuyện cho nhiều nhân vật. Chúng tôi đã tung hứng nhiều ý tưởng khác nhau lâu rồi. Fast & Furious có thế giới phim rất phong phú, giúp mở rộng câu chuyện ra hơn nữa", Vin Diesel bày tỏ. Tài tử kiêm nhà sản xuất chưa tiết lộ nhân vật nào trong Fast & Furious sẽ có phim riêng. Tuy nhiên, Dwayne Johnson cho hay anh rất muốn nhân vật đặc vụ Luke Hobbs của mình có những cuộc phiêu lưu độc lập trên màn ảnh. 
 
Về các tập phim tiếp theo, Diesel cho hay màu phim sẽ hơi lệch với chất phiêu lưu trong bảy tập trước và có thể pha chất giật gân. Với tư cách là nhà sản xuất, anh vừa đồng ý để đạo diễn F. Gary Grey của Straight Outta Compton thực hiện tập 8. Đạo diễn chia sẻ: "Không ai có thể làm các pha hành động hoành tráng lên mãi, lên mãi. Chúng tôi sẽ tập trung vào câu chuyện hơn trong tập tiếp. Tất nhiên sẽ vẫn có những pha mạo hiểm mãn nhãn và nghẹt thở".
 
Cái chết thương tâm và đột ngột của tài tử Paul Walker khiến cho câu chuyện các tập tiếp theo thay đổi nhiều. Trong tập 8, nhân vật Brian O"Conner sẽ biến mất. "Phim sẽ vẫn là Fast & Furious dù thiếu Paul", F. Gary Grey hứa hẹn.
 
Ra đời từ năm 2001, Fast & Furious trở thành loạt bom tấn hái ra tiền nhất Hollywood hiện nay mà không dựa trên truyện tranh sẵn có. Tập mới nhất cán mốc một tỷ USD nhanh nhất mọi thời đại - chỉ sau 17 ngày.

Theo vnExpress
Tin cùng chuyên mục
Ký ức về thời vàng son của các rạp chiếu bóng cổ ở Hà Nội (25/11/2015)
Ký ức về thời vàng son của các rạp chiếu bóng cổ ở Hà Nội
Ký ức về thời vàng son của các rạp chiếu bóng cổ ở Hà Nội
Trước khi MegaStar (nay là CGV) vào thị trường Việt Nam, các rạp phim Dân Chủ, Fansland, Fafilm Cinema được ví như “thiên đường” của khán giả thủ đô....
'Người về từ Sao Hỏa' đại thắng ở phòng vé Mỹ (05/10/2015)
'Người về từ Sao Hỏa' đại thắng ở phòng vé Mỹ
'Người về từ Sao Hỏa' đại thắng ở phòng vé Mỹ
Bộ phim có Matt Damon vào vai Robinson trên Sao Hỏa được giới phê bình và người hâm mộ nồng nhiệt đón nhận....
‘Everest’ – cuộc phiêu lưu của những cảm giác (15/09/2015)
‘Everest’ – cuộc phiêu lưu của những cảm giác
‘Everest’ – cuộc phiêu lưu của những cảm giác
Bộ phim về thảm họa trên đỉnh Everest có cách kể chuyện bằng hình ảnh tạo hiệu ứng cảm giác nhiều hơn cảm xúc....
Học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn năm học 2013 - 2014 (14/07/2014)
Học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn năm học 2013 - 2014
Học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn năm học 2013 - 2014
Dưới đây là những học bổng hỗ trợ dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường ĐH tại TP.HCM năm học 2013 - 2014...
10 điều nông nổi của “giới trẻ” (14/07/2014)
10 điều nông nổi của “giới trẻ”
10 điều nông nổi của “giới trẻ”
Ai trong chúng ta cũng trải qua một thời được xem như đẹp nhất của cuộc đời đó là "tuổi trẻ" nhưng không ít chúng ta lại có cách nhìn nhận và có cách sống khác nhau, có một số ít lại sống rất dữ dội, cũng có một số ít lại rất bình thường, âm thầm, lặng lẽ nhưng rồi khi đã trải qua những năm tháng của "tuổi trẻ" chúng ta điều có những suy nghĩ và nhìn nhận:...
Chuyện bên ngoài cánh cổng trường thi (14/07/2014)
Chuyện bên ngoài cánh cổng trường thi
Chuyện bên ngoài cánh cổng trường thi
(GDVN) - Những bí mật, thâm cung bí sử của gia đình được các bậc phụ huynh chia sẻ với nhau ngoài vỉa hè khi con cái đang cố gắng "vượt vũ môn"
...
Kênh thông tin giáo dục is completely powered by the Đông Đô CTM.
E21, Ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 - 04. 3785 8254